Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng Tỷ lệ hút thuốc lá còn dưới 10%

Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng Tỷ lệ hút thuốc lá còn dưới 10%

Sáng 13-11, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng cơ sở 2 (Tổng cục Công nghiệp quốc phòng), Cục Quân Y (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) có buổi tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường.
Bằng hình thức truyền đạt trực quan, sinh động, các báo cáo viên đã mang đến buổi tuyên truyền những kiến thức về tác hại của thuốc lá đối với người trưởng thành tại Việt Nam, các quy định của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá cũng như các hướng dẫn để hướng tới một môi trường không khói thuốc…
Đại tá Ninh Thị Hằng Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường luôn tích cực tổ chức các chương trình truyền thông cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để nâng cao nhận thức cho cán bộ, học viên về tác hại của thuốc lá, hướng học viên đến việc giảm hút thuốc, tiến tới bỏ thuốc.

Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng Tỷ lệ hút thuốc lá còn dưới 10%
Trong các hành lang lớp học luôn có biển cấm hút thuốc. Hiện nay, tỷ lệ hút thuốc trong học viên của nhà trường còn dưới 10%. Thời gian tới, nhà trường sẽ có các biện pháp tích cực hơn nữa để giảm thiểu tình trạng hút thuốc trong học viên.
SHARE

thuocla.org

Cai thuốc lá, bỏ thuốc lá, cách cai thuốc lá, cách bỏ thuốc lá - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên thuocla.org".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét