Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về Phòng chống tác hại thuốc lá" trong Ngành Công An

Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về Phòng chống tác hại thuốc lá" trong Ngành Công An

Ngày 22/7/2015, Tổng cục hậu cần-kỹ thuật, Bộ Công An phối hợp với Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá tổ chức Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về phòng chống tác hại thuốc lá" năm 2015 tại TP Hồ Chí Minh.
Tham dự hội thi có Phó Tổng cục trưởng, Trung tướng Ksor Nham, Trưởng Ban tổ chức và PGS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, giám đốc Quỹ PCTHTL, là trưởng Ban giám khảo. Ban giám khảo cuộc thi là các thành viên đến từ Bộ Y tế, BCH Hội Phụ nữ Bộ CA, Cục Y tế (H50)-BCA, đạo diễn Xuân Hồng, giảng viên ĐH sân khấu điện ảnh TPHCM, BCH Hội phụ nữ tổng cục hậu cần kỹ thuật. Có 7 đội thi là các đoàn viên, thanh niên, phụ nữ của các đơn vị: H47, Công ty thanh xuân, H52, Công ty 19/5, Bệnh viện 30/4, H51, Công ty  in Ba Đình. Có 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu.
Sau cuộc thi, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Chánh Văn phòng Chương trình PCTHTL, Giám đốc Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá đánh giá cao sự nỗ lực hết sức đáng khích lệ của các đội thi đã thể hiện và tạo ra những sản phẩm đặc biệt trong cuộc thi này. Những tác phẩm dự thi đã tuyên truyền, vận động tốt không chỉ cho những cán bộ trong Tổng Cục, trong Bộ Công An để hiệu được việc phòng chống tác hại của thuốc lá, cùng nhau tham gia công tác xử phạt. Và các tác phẩm dự thi đã đạt được mục tiêu đó. PGS.TS. Lương Ngọc Khuê đã gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo công an phía Nam đã tạo điều kiện, quan tâm và dành thời gian đồng hành cùng Bộ y tế tổ chức cuộc thi thành công.

Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về Phòng chống tác hại thuốc lá" trong Ngành Công An
Nhận xét sau các phần thi của các đội PGS.TS. Lương Ngọc Khuê cho biết: “Các đội rất nhiệt tình và có sự chuẩn bị rất chu đáo. Phần kiến thức và phần thi năng khiếu thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết của các diễn viên không chuyên, không chỉ nói về tác hại của thuốc lá chủ động và thụ động, mà còn nói lên ảnh hưởng của thuốc lá đến kinh tế gia đình. Đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của ngành công an của chúng ta trong việc xây dựng môi trường không khói thuốc. Các đội thi đã truyền tải những thông điệp rõ ràng về phòng chống tác hại của thuốc lá, và chính những diễn viên hôm nay là hạt nhân tuyên truyền cho phòng chống tác hại của thuốc lá sau cuộc thi này. Thông qua cuộc thi này,  luật Phòng chống tác hại thuốc lá đã thực sự đi vào cuộc sống, dàn dựng công phu, diễn xuất tốt, tính nghệ thuật cao, tạo ấn tượng tốt Những  nội dung về phòng chống tác hại thuốc lá tưởng chừng khô khan mà thành nội dung nghệ thuật, đưa được hồn nghệ sĩ vào từng tác phẩm của cuộc thi.

Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về Phòng chống tác hại thuốc lá" trong Ngành Công An
Thay mặt ban giám khảo, PGS.TS. Lương Ngọc Khuê đánh giá cao tinh thần tập luyện, rèn luyện, dày công tổ chức, suy nghĩ các thể loại diễn: ca, hò, vè, thư pháp, múa, khiến cho hội thi đã thành công tốt đẹp, đặc biệt có sự chỉ đạo của Tổng cục hậu cần.

Hội thi "Tìm hiểu, sáng kiến về Phòng chống tác hại thuốc lá" trong Ngành Công An
Kết quả Hội thi, Ban Giám Khảo đã trao Giải nhất thuộc cho đội H51, Bệnh viện 30/4, giải nhì: H52, công ty 19/5, giải 3: H47, công ty Thanh Xuân, giải khuyến khích: Công ty in Ba Đình và 7 giải phụ cho diễn viên xuất sắc, phần thi xử lý tình huống tốt, kiến thức nhanh nhất.
SHARE

thuocla.org

Cai thuốc lá, bỏ thuốc lá, cách cai thuốc lá, cách bỏ thuốc lá - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên thuocla.org".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét