Điện Biên tổ chức Lễ mít tinh phát động xây dựng môi trường không khói thuốc

Sáng ngày 14/11/2015, tại Hội trường Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ mít tinh phát động xây dựng môi trường không khói thuốc trên địa bàn tỉnh.
Tham dự Lễ mít tinh có hơn 200 đại biểu, là đại diện của các Sở, ban ngành, trường học, bệnh viện của tỉnh Điện Biên. Phát biểu tại Lễ mít  tinh, ông Lương Đức Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên, đại diện cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh đã kêu gọi các sở, ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh cùng chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc, quán triệt sâu sắc thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại thuốc lá.
Đại diện Lãnh đạo 19 sở, ngành như Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo, Liên đoàn Lao động tỉnh … đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc tại cơ quan, đơn vị. Sau lễ mít tinh là diễu hành của đoàn xe ô tô và xe máy phát động qua các trục đường chính của của tỉnh Điện Biên.
SHARE

thuocla.org

Cai thuốc lá, bỏ thuốc lá, cách cai thuốc lá, cách bỏ thuốc lá - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên thuocla.org".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét